UBND thành phố Đà Nẵng khen thưởng các tập thể, cá nhân thuộc Sở Thông tin và Truyền thông có thành tích xuất sắc trong năm 2019

Năm 2019 Tập thể Lãnh đạo, các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở và CCVC-NLĐ Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã có nhiều nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên ngành và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh do Thành ủy, UBND thành phố Đà Nẵng và Bộ Thông tin Truyền thông giao.

Ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân thuộc Sở có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm 2019, ngày 13 tháng 4 năm 2020, UBND thành phố Đà Nẵng đã có Quyết định số 1308/QĐ-UBND về việc khen thưởng năm 2019 cụ thể như sau:

1. Tặng Cờ thi đua UBND thành phố cho Phòng Kế hoạch - Tài chính về thành tích xuất dẫn đầu phong trào thi đua năm 2019 Khối thi đua các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

2. Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản về thành tích xuất sắc năm 2019, đứng nhì Khối thi đua các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở.

3. Tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 01 tập thể, 05 cá nhân thuộc Sở có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và 2019:

a) Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng;

b) Ông Trần Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Sở;

c) Bà Phạm Thị Bích Liên, Chánh Văn phòng Sở;

d) Bà Kiều Thị Thu Hoài, Chuyên viên Phòng Bưu chính, Viễn thông;

đ) Ông Trần Quang, Chuyên viên Phòng Phát triển phần mềm, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Đà Nẵng;

e) Bà Nguyễn Thị Hồng, Phó trưởng phòng Tiếp nhận và Giải đáp thông tin, Trung tâm Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng.

Tiếp nối những thành tích đạt được trong thời gian qua, năm 2020, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở quyết tâm nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng thành phố hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng và an ninh./.

Hữu Thịnh – Văn phòng Sở