Trung tâm Công nghệ thông tin Đà Nẵng vinh dự nhận giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam - VIETNAM DIGITAL AWARDS 2019

Ngày 06/9/2019, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội Truyền thông số Việt Nam (đơn vị tổ chức) đã tổ chức lễ trao giải giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam - VIETNAM DIGITAL AWARDS 2019. Giải thưởng được bảo trợ bởi Bộ Thông tin và Truyền thông và VTV24 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Theo đó, có 50 Đơn vị được nhận giải thưởng này. Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Đà Nẵng (Trung tâm DNICT) vinh dự được nhận giảithưởng chuyển đổi số Việt Nam - VIETNAM DIGITAL AWARDS 2019 cho sản phẩm "Phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức" ở hạng mục "Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ số tiêu biểu" thuộc lĩnh vực "Giải pháp Chính phủ điện tử và đô thị thông minh". Sản phẩm được phát triển bởi các tác giả: ông Phạm Văn Tính (Phó Giám đốc), ông Nguyễn Phước Bảo Nguyên (Phó Trưởng phòng PTPM), ông Lê Hữu Thịnh (Phó Trưởng phòng PTPM), ông Nguyễn Hữu Phúc (chuyên viên phòng PTPM), …của Trung tâm DNICT.

Đại diện nhóm tác giả nhận giải thưởng

Đây là sản phẩm phục vụ công tác quản lý thông tin hồ sơ và các nghiệp vụ liên quan đến hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức của ngành Nội vụ. Sản phẩm đã được triển khai trên 15 tỉnh thành và nhận được phản hồi tốt từ các tổ chức và đơn vị (thành phố Đà Nẵng, thành phố Cần Thơ, tỉnh Hà Tĩnh, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Quảng Bình, tỉnh Cà Mau, tỉnh Hà Giang, tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đắk Lắk, thị xã Điện Bàn, huyện Thăng Bình và thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam, thành phố Cao Bằng tỉnh Cao Bằng, tỉnh Tuyên Quang, …).

Trung tâm DNICT