Tọa đàm Văn hóa sử dụng mạng xã hội tại Thanh Khê

Sáng ngày 16/8/2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND quận Thanh Khê tổ chức Tọa đàm về Văn hóa sử dụng mạng xã hội nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên quận Thanh Khê.

Tham dự Tọa đàm có ông Trần Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Thanh Xuân, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Thanh Khê; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy; UBMTTQ Việt Nam quận; thường trực Quận Đoàn Thanh Khê; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc UBND quận; đại diện Lãnh đạo UBND 10 phường và hơn 150 công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên quận Thanh Khê.

Tại buổi Tọa đàm, ông Hoàng Khánh Hưng, Trưởng phòng Thông tin - Báo chí - Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông đã phổ biến các quy định của Đảng và Nhà nước đối với việc sử dụng mạng xã hội;trang bị các kỹ năng cần thiết, đồng thời trao đổi,chia sẻ kinh nghiệm thực tiễnđểcông chức, viên chức vàđoàn viên thanh niên sử dụng mạng xã hội một cách an toàn.

Tọa đàm này là hoạt động cụ thể triển khai công tác thanh niên năm 2019 của Sở Thông tin và Truyền thông. Việc đổi mới hình thức tổ chức tại cơ sở và mở rộng đối tượng tham dự đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác truyền thông.

Thu Trang - Văn phòng Sở