Tọa đàm Văn hóa sử dụng mạng xã hội tại Sơn Trà

Thực hiện nhiệm vụ công tác thanh niên được UBND thành phố Đà Nẵng giao năm 2019, sáng ngày 04/10/2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND quận Sơn Trà tổ chức Tọa đàm về Văn hóa sử dụng mạng xã hội nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên quận Sơn Trà.

Trên 200 đối tượng tham dự, gồm đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc quận; đại diện Ban Tuyên giáo Quận ủy, đại diện Ban thường vụ Quận đoàn; đại diện Lãnh đạo UBND các phường; đại diện lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn quận vàcông chức viên chức, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin, đoàn viên thanh niên của quận Sơn Trà.

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông, bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Giám đốc Sở đã phổ biến các quy định của Đảng và Nhà nước đối với việc sử dụng mạng xã hội; cung cấpnhững thông tin thực tiễn và hữu ích về sử dụng mạng xã hội, đồng thời trao đổi,chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năngcần thiếtđểcông chức, viên chức vàđoàn viên thanh niên sử dụng mạng xã hộicó văn hóa và bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình, cơ quan đơn vị công tác.

Thu Trang - Văn phòng Sở