Thủ tướng ký phê duyệt quy hoạch báo chí

Chiều 2/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký quyết định phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.
20190403-m01.jpg
                   Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định phê duyệt Quy hoạch báo chí toàn quốc đến năm 2025

Thủ tướng yêu cầu các Bộ trưởng phải gương mẫu thực hiện Quy hoạch báo chí này ở Bộ và ngành mình trong sắp xếp lại các cơ quan báo chí để báo chí tạo niềm tin cho xã hội và khát vọng trong nhân dân về phát triển và xây dựng đất nước. Đi cùng với đó, báo chí phải là kênh quan trọng để phản bác lại các thông tin giả, cũng như các luận điệu bôi xấu và chống chế độ làm mất niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Trong thời điểm này, Thủ tướng cũng đề nghị báo chí cần đưa nhiều hơn nữa những tấm gương người tốt, việc tốt, nhất là trong ngành Giáo dục để từ đó cổ vũ, khuyến khích những người tốt, lấn át những hành động tiêu cực và lấn át cả những thông tin một số trang mạng xã hội đang cố tình xuyên tạc.

Theo VTV.vn