Sở TT&TT dâng hương tưởng niệm Liệt sĩ ngành giao bưu tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng nay (12/2), nhằm ngày 27 Tết, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Bưu điện TP Đà Nẵng tổ chức đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ ngành giao bưu tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trước thềm Xuân Mậu Tuất 2018.

Tham gia buổi dâng hương có đồng chí Nguyễn Quang Thanh – Giám đốc Sở TT&TT, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Nga - Giám đốc Bưu điện TP cùng lãnh đạo chủ chốt của hai đơn vị.

Lãnh đạo Sở TT&TT và Bưu điện TP Đà Nẵng đặt vòng hoa trước Đài tưởng niệm...

Đây là hoạt động truyền thống của ngành TT&TT nhằm bày tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ những đóng góp, hy sinh của các Anh hùng - Liệt sỹ ngành trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

...và dâng hương tại các phần mộ Anh hùng - Liệt sĩ

Quốc Vương