Lượt truy cập: 16815253

Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng có Phó Giám đốc mới

Thừa ủy nhiệm của UBNDTP, chiều nay Sở Nội vụ-Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Đảng ủy Khối các Cơ quan TP, lãnh đạo Sở Nội vụ; lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt Sở Thông tin và Truyền thông TP.

Theo quyết định số 4427/UB-QĐ của Chủ tịch UBNDTP Huỳnh Đức Thơ, ông Trần Ngọc Thạch, nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin Dịch vụ công, Trưởng Phòng Bưu chính-Viễn thông, được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng với thời hạn 5 năm.

 

Giám đốc Sở Nội vụ TP, ông Võ Ngọc Đồng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng Trần Ngọc Thạch.

-Ảnh: T.N

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc Sở Nội vụ TP, ông Võ Ngọc Đồng nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP, nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy lãnh đạo Sở, bảo đảm điều hành tốt các lĩnh vực công tác của Sở, sau khi, đội ngũ lãnh đạo tiền nhiệm có vị trí đã đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ hoặc sắp nghỉ hưu.

Sở Thông tin và Truyền thông TP là đơn vị chủ công trên nhiều lĩnh vực chuyên môn, chuyên ngành của TP; trong đó, Sở đã xây dựng nền tảng và triển khai tốt ứng dụng công nghệ thông tin vào nhiều hoạt động, đưa Đà Nẵng có 7 năm liền dẫn đầu chỉ số sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin. Đặc biệt hơn, Sở đã xây dựng và vận hành thành công mô hình Chính quyền điện tử TP Đà Nẵng. Nhiều tỉnh, thành bạn ghi nhận, đánh giá cao khi đến thăm và làm việc với Đà Nẵng; nhiều tỉnh, thành đặt vấn đề học tập và nhiều tỉnh, thành khác tiếp nhận mô hình để triển khai.

Xuất phát từ tình hình và yêu cầu trên, lãnh đạo TP rất quan tâm đến bộ máy lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Sở.

Đối với cá nhân anh Trần Ngọc Thạch, trên các cương vị công tác thời gian qua, bản thân đã có nhiều đóng góp tiêu biểu. Thành tích là của chung, mang yếu tố tập thể; nhưng vai trò cá nhân anh Thạch, ở cương vị đầu tàu của 2 đơn vị (Trung tâm Thông tin Dịch vụ công, Phòng Bưu chính-Viễn thông) đã có nhiều ý tưởng, góp phần đưa các ứng dụng của Chính quyền điện tử đến với đông đảo công dân, với doanh nghiệp; các mặt của công tác quản lý nhà nước đều hoàn thành xuất sắc. Xứng đáng là trở thành cán bộ lãnh đạo kế cận của Sở.

 

Đại diện cán bộ chủ chốt và lãnh đạo Sở chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng Trần Ngọc Thạch.

-Ảnh: T.N

 

Trong phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng Trần Ngọc Thạch đã cam kết trên cương vị công tác mới, sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nỗ lực cống hiến, góp sức cho thành tích chung của Sở và góp phần cho yêu cầu phát triển của TP. 

Được biết, ông Trần Ngọc Thạch sinh năm 1972, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Điện tử-Viễn thông , hệ đào tạo chính quy Đại học Bách khoa Đà Nẵng năm 1997. Từ 2003 đến 2005, là học viên Cao học và sau đó tốt nghiệp, nhận bằng Thạc sỹ (hệ chính quy) của Học viện Bưu chính-Viễn thông (Hà Nội).

T.Ngọc thực hiện

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn