Lượt truy cập: 16715672

Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng: Bổ nhiệm lãnh đạo phòng Kế hoạch - Tài chính và Bưu chính viễn thông

Sáng ngày 6/6, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng đã tổ chức công bố và trao các quyết định bổ nhiệm cán bộ có thời hạn đối với chức vụ trưởng phòng và phó trưởng phòng của hai phòng, ban thuộc Sở.

Thuộc đối tượng trong danh sách quy hoạch cán bộ lãnh đạo, cùng với những đóng góp đáng ghi nhận trong quá trình đảm nhận công tác quản lý nhà nước, ngày 6/6/2017, Ban Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã chính thức bổ nhiệm bà Thân Trọng Trần Thi, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính lên giữ chức vụ Trưởng phòng (theo Quyết định số 158/QĐ-STTTT ngày 31/5/2017 Sở TT&TT) và ông Trần Thanh Trúc, chuyên viên phòng Bưu chính Viễn thông lên giữ chức vụ Phó trưởng phòng (theo Quyết định số 159/QĐ-STTTT ngày 01/6/2017 của Sở TT&TT). Thời gian đương nhiệm là 5 năm, kể từ ngày công bố quyết định.

Ông Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, trao quyết định bổ nhiệm cán bộ cho bà Thân Trọng Trần Thi và ông Trần Thanh Trúc

Ông Trần Thanh Trúc là một trong những cán bộ được đào tạo chuyên môn bài bản cùng thâm niên hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính viễn thông. Bà Trần Thi là trong quá trình công tác, đặc biệt là giai đoạn 2015-2016 và nửa đầu năm 2017, thời gian thay đổi giám đốc Sở, đã có những đóng góp lớn đáng ghi nhận.

Trong buổi bổ nhiệm, Giám đốc Sở TT&TT, ông Nguyễn Quang Thanh, phát biểu: "Buổi công bố kết quả bổ nhiệm hôm nay chính là sự ghi nhận những đóng góp của anh chị, đồng thời thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy thành phố cũng như Ban Giám đốc Sở và sự tín nhiệm của cán bộ công chức viên chức Sở TT&TT dành cho hau anh chị".

Thay mặt Ban Giám đốc Sở, Giám đốc Nguyễn Quang Thanh chúc mừng, chia sẻ và dặn dò hai anh chị trong cương vị mới.

Với cương vị và trách nhiệm mới, Giám đốc Sở cũng đề nghị các đồng chí nâng cao trách nhiệm, thể hiện bản lĩnh và vai trò của mình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sắp đến. Đồng thời, cố gắng phối hợp giữa các phòng ban liên quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

VPS

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn