Dịch vụ công trực tuyến Công bố bộ thủ tục hành chính Xử lý tin nhắn SMS rác
Định hướng phát triển Thông tin dự án đầu tư Biểu mẫu điện tử Báo cáo thống kê Đề tài khoa học Tuyên truyền pháp luật

Đà nẵng 12 năm liền dẫn đầu ICT Index Việt Nam Danh sách các trò chơi trực tuyến Thủ tục hành chính Thông tin báo chí Thông tin tuyên truyền Thông tin xuất bản, in, phát hành  Danh sách các SĐT-QCRV vi phạm và đầu số SMS rác, SMS lừa đảoDanh sách cơ quan báo chí trên địa bàn TP. Đà NẵngSố điện thoại tiếp nhận và trả kết quảTra cứu dữ liệu từ máy xếp hàng tự độngĐăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMSĐặt lịch hẹn giao dịch trực tuyếnGóp ýChính sách ưu đãi

Lượt truy cập: 18409358

Phê duyệt Danh mục chương trình, dự án ứng dụng và phát triển CNTT thành phố Đà Nẵng năm 2021 với tổng kinh phí 36 tỷ đồng

Ngày 12-3, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam ký ban hành Quyết định số 814/QĐ-UBND về phê duyệt Danh mục chương trình, dự án ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin thành phố Đà Nẵng năm 2021. Theo đó, Danh mục chương trình , dự án ứng dụng và phát triển CNTT thành phố Đà Nẵng năm 2021 có tổng kinh phí là 36 tỷ đồng.

Sở Thông tin và Truyền thông với 22 chương trình với tổng kinh phí là 20.030 triệu đồng. Trong đó, Văn phòng Sở có 15 dự án; Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT (IID) có 5 dự án; Trung tâm Thông tin địch vụ công Đà Nẵng có 2 dự án.

Cụ thể, Văn phòng Sở gồm 15 dự án với tổng kinh phí 14.050 triệu đồng. Nổi bật là dự án Mua licence Hệ điều hành Windows 10 cho các sở, ban, ngành, HĐND thành phố với tổng kinh phí 3.200 triệu đồng; dự án Triển khi hệ thống phòng chống ãm độc tập trung có kinh phí 2.000 triệu đồng; dự án Triển khai hệ thống camera thông minh trên một số đoạn, tuyến đường dọc bờ biển phục vụ dùng chung cho nhiều ngành, quận huyện có kinh phí 4.000 triệu đồng.

Trung tâm phát triển hạ tầng CNTT (IID) có 5 dự án với tổng kinh phí 5.530 triệu đồng. Trong đó, dự án có kinh phí lớn nhất là Cải tạo, thay thế các tuyến cáp bị hư hỏng, suy hao cao thuộc Mạng đô thị (MAN) với kinh phí 2.700 triệu đồng.

Trung tâm Thông tin địch vụ công Đà Nẵng có 2 dự án gồm: Chi phí vận hành hệ thống Mini IOC có kinh phí 200 triệu đồng; dự án Cập nhật, hoàn thiện ứng dụng DaNang Smart City với kinh phí 250 triệu đồng.

Sở Công Thương có 3 dự án với tổng kinh phí 950 triệu đồng. Cụ thể: dự án Xây dựng CSDL và phần mềm QLNN chuyên ngành Công thương (giai đoạn 2) có kinh phí 400 triệu đồng; dự án Xây dựng CSDL bản đồ lưới điện trên nền GIS có kinh phí 500 triệu đồng; dự án Nâng cấp trang Thông tin điện tử của Sở Công thương có kinh phí 50 triệu đồng.

Sở Tư pháp có 3 dự án được đưa vào Danh mục với tổng kinh phí 1.000 triệu đồng. Trong đó, dự án có kinh phí lớn nhất là Thực hiện kết nối, tích hợp dữ liệu đăng ký cấp phiếu Lý lịch tư pháp, Phần mềm đăng ký hộ tịch giữa Hệ thống một cửa của thành phố với Phần mềm Quản lý Lý lịch tư pháp và Hệ thống thông tin đăng ký và quản lý hộ tịch của Bộ Tư pháp với tổng kinh phí 600 triệu đồng.

Sở Văn hóa và Thể thao có 1 dự án là Nâng cấp Website Sở với kinh phí 50 triệu đồng.

Sở Tài Chính có 1 dự án với kinh phí 700 triệu đồng; đó là dự án Xây dựng CSDL và phần mềm QLNN chuyên ngành Tài Chính.


Danh mục chương trình , dự án ứng dụng và phát triển CNTT thành phố Đà Nẵng năm 2021 được phê duyệt có tổng kinh phí 36 tỷ đồng

Sở Nội vụ có 6 dự án với tổng kinh phí 480 triệu đồng, gồm: dự án Phần mềm Quản lý công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2; dự án Nâng cấp phần mềm quản lý học viên; dự án Xây dựng Trang thông tin điện tử Tôn giáo thành phố Đà Nẵng;…

Sở Du lịch có dự án Nâng cấp trang Thông tin điện tử của Sở với kinh phí 50 triệu đồng.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có 2 dự án với tổng kinh phí 500 triệu đồng. Trong đó, dự án Xây dựng CSDL và phần mềm QLNN chuyên ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn (giai đoạn 1) có kinh phí 400 triệu đồng; dự án Xây dựng Kiến trúc ứng dụng CNTT ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn có kinh phí 100 triệu đồng.

Sở Xây dựng có 2 dự án với kinh phí 450 triệu đồng. Trong đó, dự án Xây dựng CSDL và và phần mềm QLNN chuyên ngành Xây dựng (giai đoạn 2) có kinh phí 400 triệu đồng; 50 triệu đồng còn lại đầu tư cho dự án Nâng cấp website của Sở.

UBND các quận, huyện có 14 dự án được đưa vào Danh mục với tổng kinh phí 7.300 triệu đồng. Trong đó, Huyện Hòa Vang có 3 dự án; Quận Hải Châu có 3 dự án; Quận Thanh Khê có 1 dự án; Quận Cẩm Lệ có 2 dự án; Quận Ngũ Hành Sơn có 2 dự án; Quận Sơn Trà có 3 dự án; Quận Liên Chiểu có 2 dự án.

Ban Xúc tiễn hỗ trợ đầu tư có dự án Nâng cấp Website của Ban với kinh phí 150 triệu đồng.

Liên minh Hợp tác xã thành phố Đà Nẵng có dự án Nâng cấp Website với kinh phí 50 triệu đồng.

Công an thành phố có 1 dự án là Phần mềm Quản lý tài sản công, kiểm kê tài sản bằng mã quản lý với kinh phí 1.000 triệu đồng.

Dự án Xây dựng ứng dụng di động hỗ trợ nhà đầu tư vào Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp của Ban Quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng có kinh phí 200 triệu đồng.

Sở Tài Nguyên và Môi trường có 2 dự án, gồm: Triển khai bản đồ nền GIS dùng chung toàn thành phố cho ứng dụng chuyên ngành với kinh phí 700 triệu đồng; dự án Nâng cấp tích hợp hệ thống Một cửa điện tử với phân mêm ViLIS với kinh phí 150 triệu đồng.

Sở Lao động, Thương binh và xã hội có dự án Xây dựng phần mềm kết nối giải quyêt việc làm phục vụ Đề án dư báo nguồn nhân lực và thi trường lao động thành phố với kinh phí 680 triệu đồng.

Sở Giao thông vận tải có 2 dự án với kinh phí 640 triệu đồng. Trong đó, dự án CSDL và phần mềm QLNN chuyên ngành Giao thông Vận tải (giai đoạn 3) có kinh phí 400 triệu đồng.

Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật thành phố Đà Nẵng có 2 dự án với tổng kinh phí 170 triệu đồng, gồm: dự án Kết nối Mạng MAN cho Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật thành phố Đà Nẵng; dự án Nâng cấp website Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan, đơn vị liên qua thành lập Hội đồng thẩm định nội dung và kinh phí triển khai các chương trình, dự án. Kinh phí triển khai mỗi chương trình, dự án không vượt quá mức kinh phí phân phổ. Đồng thời, tổng hợp tình hình thực hiện công tác thẩm định nội dung và kinh phí triển khai các chương trình, dự án; báo cáo UBND thành phố các chương trình dự án chưa được phê duyệt trước ngày 30-6-2021. Tổng hợp và báo cáo UBND thành phố kết quả triển khai Danh mục trong quý I-2021...

Sở Tài chính phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông điều chuyển kinh phí đối với các chương trình, dự án chưa được phê duyệt hồ sơ trước ngày 15-7-2021.

Theo Nguyên Thảo (danang.gov.vn)

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 37/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2017

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Phượng, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0236.3840123 Fax 84.0236.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn