Lượt truy cập: 17192356

Liên quan thông tin văn bản giả mạo UBND thành phố

Kính gửi các cơ quan báo chí.

Hiện nay trên các trang mạng xã hội đang đăng tải văn bản giả mạo, có số văn bản ghi trên Công văn giả này là 738/2018/UBND-XDCB, ngày 31/10/2018 cho là Chủ tịch UBND thành phố ký  với tiêu đề V/v phê duyệt hình thức đầu tư xây dựng đối với công trình cầu nối từ đường Bùi Tá Hán qua Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân. Nơi gửi của văn bản giả này được gửi đến các cơ quan Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, UBND quận Cẩm Lệ, UBND quận Ngũ Hành Sơn.

Phòng Quản lý đô thị Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng khẳng định: đây chỉ là văn bản giả mạo, không phải văn bản thật.

Mục đích của việc tung tin và đăng tải văn bản này của người đăng với ý đồ tạo cơn sốt đất trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn và Cẩm Lệ.

Kính đề nghị các cơ quan báo chí thông tin sự việc để Tổ chức, Công dân được biết và rộng đường dư luận.​

Văn bản giả mạo kèm theo

Sở TT&TT