Lượt truy cập: 17254732

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng thăm, chúc mừng các doanh nghiệp Ngành

Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 hàng năm, hôm nay (12/10), Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp Ngành.

Ông Nguyễn Quang Thanh - Giám đốc Sở, thăm và tặng hoa chúc mừng Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 3.

Gặp gỡ các doanh nghiệp, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông trân trọng ghi nhận đóng góp của doanh nghiệp Ngành, dù là doanh nghiệp TƯ hay doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp ngành Thông tin và Truyền thông hoạt động trên địa bàn Đà Nẵng đã luôn có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng, phát triển thành phố Đà Nẵng nói riêng, cho sự phát triển và hội nhập của Ngành, của đất nước nói chung.

Đặc biệt, doanh nghiệp Ngành đã tham gia tích cực vào cải cách hành chính, mở rộng, khai thác tốt các kênh dịch vụ công ích, trong đó có triển khai dịch vụ công trực tuyến tại các điểm giao dịch, giúp nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu, dễ dàng tương tác với cơ quan quản lý nhà nước. Có doanh nghiệp đã và đang đóng góp cho việc xây dựng "Thành phố thông minh" với tất cả trách nhiệm, tâm huyết.
 

Lãnh đạo Sở thăm và tặng hoa chúc mừng Bưu điện Đà Nẵng.

Các dịch vụ chi trả bảo hiểm xã hội, chi trả lương lưu, trợ cấp đang được Bưu điện TP thực hiện chu đáo, thuận lợi, góp phần thực hiện tốt an sinh xã hội, chăm sóc người có công,…

Đáp ứng các nhu cầu của xã hội phát triển, các doanh nghiệp viễn thông đã bảo đảm kết nối thông suốt, cung ứng có chất lượng nhiều dịch vụ. Đặc biệt, việc triển khai chuyển đổi mã mạng từ 11 đầu số sang 10 đầu số của các nhà mạng vừa qua trên địa bàn Đà Nẵng, diễn ra suôn sẻ, thành công, không gây phiền hà có người sử dụng. Bên cạnh đó, các nhà mạng cũng đã tham gia tích cực trong công tác chỉnh trang căng kéo cáp, có ý thức cao trong bảo đảm mỹ quan cho thành phố.

 

 Lãnh đạo Sở thăm và tặng hoa chúc mừng VNPT Đà Nẵng. 

Các doanh nghiệp ở khối in – xuất bản trong những năm qua đã có sự phát triển ổn định, duy trì được đơn hàng gia công, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Trong đó, hoạt động xuất bản vừa làm tốt vai trò, nhiệm vụ về tư tưởng, văn hóa còn có thêm nhiều ấn phẩm hay, có giá trị, góp phần thúc đẩy văn hóa đọc, vừa làm phong phú đời sống tinh thần của nhân dân Đà Nẵng và du khách, bạn bè gần xa.
 

Bà Nguyễn Thị Phượng - Phó Giám đốc Sở, đến thăm, tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, biên tập viên, nhân Nhà Xuất bản Đà Nẵng (Ảnh trên) và Chi nhánh Nhà Xuất bản Kim Đồng tại miền Trung (ảnh tiếp theo).
 

Các doanh nghiệp CNTT cũng đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của TP, đặc biệt là quá trình xây dựng chính quyền điện tử; hiến kế, cung cấp các giải pháp trong xây dựng thành phố thông mình, phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ đồng bộ... 
 

 
 Lãnh đạo Sở thăm Công ty Asean Tech Đà Nẵng.
 
 
 Lãnh đạo Sở thăm Công ty TNHH Điện tử Foster Đà Nẵng.
 
 
  Thăm Công ty cổ phần V.B.P.O.
 
 
 và thăm Chi nhánh Đà Nẵng - FPT Software.


Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng mong các đơn vị tiếp tục nỗ lực, vượt qua những khó khăn nhất định, tăng tốc trong giai đoạn nước rút để hoàn thành kế hoạch năm 2018. Riêng đối với vấn đề an ninh ninh thông tin – một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành; lãnh đạo Sở gửi gắm và mong các nhà mạng đặc biệt lưu ý đến thông tin khách hàng, không để lộ, lọt thông tin nhân thân người dùng, gây phiền hà và để kẻ xấu lợi dụng,….
 

 Lãnh đạo Sở thăm và tặng hoa chúc mừng Công ty cổ phần In và Dịch vụ Đà Nẵng.

Lãnh đạo các doanh nghiệp ngành đã xúc động bày tỏ lời cảm ơn chân thành, trước sự quan tâm của cơ quan quản lý nhà nước, đặc biệt, luôn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ quá trình phát triển của doanh nghiệp. Lãnh đạo các doanh nghiệp mong Sở tiếp tục quan tâm, chia sẻ, góp ý cho chương trình hành động, kế hoạch phát triển của doanh nghiệp. Nhất là năm 2018 sắp kết thúc, các doanh nghiệp chuẩn bị cho kịch bản, nội dung công việc của năm mới 2019. 

Trong bối cảnh cạnh tranh và hội nhập ngày càng mạnh mẽ, sự định hướng và hỗ trợ, cũng như tạo môi trường thuận lợi để doanh nghiệp hoạt động, phát triển đến từ cơ quan quản lý nhà nước luôn có ý nghĩa rất quan trọng và là sự động viên,khích lệ đáng quý.

Xuân Dương - T.Ngọc

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn