Không có việc tổ chức “Lễ hội Đèn trời quốc tế Đà Nẵng năm 2019” vào ngày 30/6/2019

Thời gian qua, một số trang mạng xã hội đưa tin về sự kiện “Lễ hội Đèn trời quốc tế Đà Nẵng 2019” được tổ chức tại hồ Hòa Trung, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng vào ngày 30/6/2019.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra thông tin về nội dung trên và xác nhận "Lễ hội đèn trời quốc tế Đà Nẵng 2019" chưa hề được các cơ quan chức năng tiếp nhận, cấp phép.

Việc thông tin "Lễ hội Đèn trời quốc tế Đà Nẵng 2019" được tổ chức tại hồ Hòa Trung, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng vào ngày 30/6/2019 được đăng tải trên mạng xã hội thời gian qua là không chính thống và không đúng sự thật.

Ngày 23/5/2019 Sở Văn hóa và Thể thao đã có Thông cáo báo chí và gửi đến các cơ quan báo chí để thông tin rõ vấn đề, để các tổ chức, cá nhân và du khách được biết./.

Hồng Én