Dịch vụ công trực tuyến Công bố bộ thủ tục hành chính Xử lý tin nhắn SMS rác
Định hướng phát triển Thông tin dự án đầu tư Biểu mẫu điện tử Báo cáo thống kê Đề tài khoa học Tuyên truyền pháp luật

Đà nẵng 12 năm liền dẫn đầu ICT Index Việt Nam Danh sách các trò chơi trực tuyến Thủ tục hành chính Thông tin báo chí Thông tin tuyên truyền Thông tin xuất bản, in, phát hành  Danh sách các SĐT-QCRV vi phạm và đầu số SMS rác, SMS lừa đảoDanh sách cơ quan báo chí trên địa bàn TP. Đà NẵngSố điện thoại tiếp nhận và trả kết quảTra cứu dữ liệu từ máy xếp hàng tự độngĐăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMSĐặt lịch hẹn giao dịch trực tuyếnGóp ýChính sách ưu đãiKhảo sát mức độ hài lòng

Lượt truy cập: 18518151

Khối thi đua các sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng tổng kết Giao ước thi đua năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020

Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2020, Khối thi đua các sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Giao ước thi đua năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2019, cùng với các khối thi đua toàn thành phố Khối thi đua các sở, ban, ngành thành phố Đà Nẵng đã tích cực phát động, hưởng ứng các phong trào thi đua do Thành ủy, UBND thành phố và các cơ quan cấp trên phát động. Các đơn vị thuộc Khối thi đua đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, đặc biệt là 03 nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác do UBND thành phố giao. Kết quả năm 2019 thành phố Đà Nẵng tiếp tục đứng Nhất về chỉ số sẵn sàng ứng dụng công nghệ thông tin (ICT Index) và đã đạt thành tích này 11 năm liên tiếp; đạt Giải thưởng ASOCIO Smart City 2019. Nhiều đơn vị thuộc Khối thi đua sở ban ngành đã được UBND thành phố tặng Bằng khen về thành tích hoàn thành xuất sắc 03 nhiệm vụ trọng tâm và Chương trình công tác của UBND thành phố.

Ghi nhận những thành tích đạt được trong năm 2019 của các cơ quan thuộc Khối thi đua sở, ban, ngành, UBND thành phố đã quyết định tặng Cờ thi đua cho 04 tập thể và Bằng khen cho 07 tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua. Sở Thông tin và Truyền thông được vinh dự là 01 trong 04 tập thể được tặng thưởng Cờ thi đua của UBND thành phố.

Năm 2020, Khối thi đua các sở, ban, ngành tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, trong đó trọng tâm là tập trung thực hiện 03 nhiệm vụ trọng tâm, các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết 43-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045; tiếp tục tổ chức, rà soát, sắp xếp bộ máy tinh gọn theo chỉ đạo tại Nghị quyết 18-NQ/TW của Bộ Chính trị; hỗ trợ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo; thực hiện Phong trào "Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa", phong trào "Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thi đua thực hiện văn hóa công sở" giai đoạn 2019 – 2025 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Hữu Thịnh – Văn phòng Sở

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 37/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2017

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thu Phương, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0236.3840123 Fax 84.0236.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn