Lượt truy cập: 16815255

Hội thao Công đoàn Viên chức TP 2016: Sôi nổi, tràn đầy hứng khởi với tinh thần sống khỏe, sống vui !

Sau 1 ngày rưỡi thi đấu sôi nổi, tràn đầy hứng khởi của ngày hội thể thao dành cho công chức-viên chức và người lao động thuộc Công đoàn Viên chức TP; chiều nay (27/7), Hội thao Công đoàn Viên chức năm 2016 đã chính thức tổng kết, trao giải và bế mạc.

Thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả có mặt tại Cung Thể thao Tiên Sơn chiều nay là các trận kéo co bán kết và chung kết. Để vào đến vòng cuối này, 4 đội đều đã trải qua các trận đấu loại trực tiếp.

 

Ảnh trên: Đội kéo co Sở Văn hóa-Thể thao TP (giải Nhất) và ảnh tiếp theo: Đội kéo co Bảo hiểm xã hội TP (hạng Ba).

-Ảnh: T.N.

 

Trận chung kết diễn ra giữa 2 đội đại diện Sở Văn hóa-Thể thao với Cục Hải quan Đà Nẵng diễn ra trong sự háo hức của người xem, chờ đoàn vận động viên (VĐV) Cục Hải quan Đà Nẵng "đảo ngược tình thế" trước đối phương là những VĐV thực sự, cả nam lẫn nữ đều sung mãn về thể lực, ngoại hình cao to rắn chắc và thi đấu đúng chiến thuật. Tuy nhiên đã không có sự đổi ngôi nào, và vị trí vô địch bộ môn kéo co đã thuộc về đội đại diện Sở Văn hóa-Thể thao (thắng tuyệt đối cả 2 lượt đôi tranh).

 

Sở Văn hóa-Thể thao cũng là đội giành giải Nhất toàn đoàn với tổng số điểm rất cao (72) ; 2 giải Nhì được BTC trao cho 2 đoàn VĐV Bảo hiểm xã hội và Sở Tài nguyên-Môi trường ; 3 giải Ba thuộc về các đội: Cục Hải Quan, Cục Thuế TP và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đoàn VĐV các đơn vị nhận giải khuyến khích gồm: Tòa án nhân dân, Thành Đoàn, Quỹ đầu tư phát triển, Sở Kế hoạc-Đầu tư và Trung tâm xúc tiến đầu tư TP. 

-Ảnh: T.N.

 

Hội thao Công đoàn Viên chức năm 2016 thu hút 1.352 (VĐV) của 53 đơn vị trực thuộc. Các bộ môn thi đấu chính thức tại Hội thao gồm: Kéo co, Bóng bàn, Cầu lông, Nhảy bao bố dành cho công chức - viên chức - lao động và Cầu lông, Tennis dành cho lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Bộ môn Kéo co có 45 đội tham gia. Đối với nội dung Nhảy bao bố (đơn nam, đơn nữ và tiếp sức 30m), các VĐV được phân chia theo nhóm và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp (cũng theo nhóm). Bộ môn Cầu lông được ghi nhận là đa dạng nội dung thi đấu, với các nhóm:

Nhóm I: 26 đôi nam, 17 đôi nữ và 22 đôi nam - nữ; Nhóm II: 12 đôi nam...

 

Đoàn VĐV (đại diện) CC-VC & Người lao động Sở Thông tin-Truyền thông TP tham dự Hội thảo (trong ảnh cong thiếu các VĐV đội Kéo co, nhảy bao bố ...).

-Ảnh: T.N. 

 

Tương tự, bộ môn bóng bàn, ở các bảng tranh tài cũng được chia thành nhóm 1, nhóm 2; mỗi nhóm đều có các trận đơn, trận đôi nam và trận đôi VĐV nam - nữ, đều là các trận loại trực tiếp.

Hội thao cũng có giải dành cho lãnh đạo các đơn vị (gồm đôi nam Cầu lông, đôi nam Tennis) thi đấu theo thể thức chia bảng, đấu vòng tròn và chọn những cặp VĐV xuất sắc nhất.

nên ở những nội dung này, các VĐV thi đấu loại trực tiếp. Ở các nội dung đôi nam Bóng bàn, đôi nữ Bóng bàn nhóm 1 và nhóm 2, đôi Bóng bàn nhóm 1 và nhóm 2, 
dự tranh giải Cầu lông; Cầu lông nhóm II; Cầu lông nhóm 1, Cầu lông nhóm 1, 18 đôi nam.

 

Đôi nam nữ Lê Thị Tuyết Nhung và Vĩnh Trung (bìa phải ảnh) của đội hình VĐV Sở Thông tin-Truyền thông thông tham dự Hội thao và giành giải Ba bộ môn Cầu lông.

-Ảnh: T.N.

 

Hội thao Công đoàn Viên chức TP là hoạt động kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, hưởng ứng chủ trương "Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016". Hội thao là dịp để các đoàn VĐV tranh tài thể hiện chất lượng phong trào chơi và tập luyện các môn thể thao ở cấp cơ sở. Đây cũng là dịp để CC-VC và người lao động thuộc Công đoàn Viên chức TP giao lưu, học hỏi lẫn nhau và lan tỏa tinh thần thường xuyên tập thể dục-chơi thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và nâng cao chất lượng sống cho chính mình, cũng như người thân.

Thanh Nhã thực hiện

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn