Hội nghị triển khai phong trào thi đua của Cụm thi đua số 1, Khối thi đua Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương

Thực hiện Quyết định số 1459/QĐ-BTTTT ngày 09/9/2019 của Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành Quy định về việc tổ chức phong trào thi đua và bình xét khen thưởng Khối thi đua Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, ngày 14/12/2019, tại Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội, Cụm thi đua số 1, Khối thi đua Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai phong trào thi đua năm 2019.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Vụ Thi đua khen thưởng, Lãnh đạo Cục Tin học hóa, Lãnh đạo Sở và các phòng chuyên môn liên quan của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng, thành phố Cần Thơ, thành phố Hải phòng và thành phố Hà Nội.

Tại Hội nghị các đơn vị đã thảo luận, thống nhất triển khai khai phát động thi đua và thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2019 – 2020. Cũng trong chương trình Hội nghị đã diễn ra Lễ ký kết biên bản hợp tác về xây dựng Chính quyền điện tử, Thành phố thông minh giữa Cục Tin hóa, Bộ Thông  tin và Truyền thông và Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh – thành phố Đà Nẵng và Biên bản hợp tác về Thông tin và Truyền thông giữa 02 Sở Thông tin và Truyền thông  thành phố Hà Nội và thành phố Hải Phòng.

Hữu Thịnh -VPS