Đà nẵng 12 năm liền dẫn đầu ICT Index Việt Nam Danh sách các trò chơi trực tuyến Thủ tục hành chính Thông tin báo chí Thông tin tuyên truyền Thông tin xuất bản, in, phát hành  Danh sách các SĐT-QCRV vi phạm và đầu số SMS rác, SMS lừa đảoDanh sách cơ quan báo chí trên địa bàn TP. Đà NẵngSố điện thoại tiếp nhận và trả kết quảTra cứu dữ liệu từ máy xếp hàng tự độngĐăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMSĐặt lịch hẹn giao dịch trực tuyếnGóp ýChính sách ưu đãi

Danh mục các lĩnh vực đầu tư, cho vay của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2021 - 2025

Ngày 07/5/2021, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 1568/QĐ-UBND về danh mục các lĩnh vực đầu tư, cho vay của Quỹ Đầu tư phát triểnthành phố Đà Nẵng giai đoạn 2021 - 2025 (viết tắt là Danh mục) thay thế Quyết định số 5116/QĐ-UBND ngày 30/7/2014 về việc lập danh mục các lĩnh vực kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội ưu tiên phát triển của thành phố Đà Nẵng.Trong đó, Danh mục bao gồm 03 nhóm lĩnh vực đầu tư, cho vay: Nhóm lĩnh vực đặc biệt ưu tiên; nhóm lĩnh vực ưu tiên và nhóm các lĩnh vực khác theo định hướng phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Và lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông thuộc nhóm lĩnh vực đặc biệt ưu tiên, với các nội dung cụ thể sau:
1. Đầu tư các dự án viễn thông, khu công nghệ thông tin tập trung, khu công nghệ thông tin, khu công viên phần mềm.
2. Đầu tư các dự án tại khu công nghệ thông tin, khu công nghệ thông tin tập trung, khu công viên phần mềm.
3. Đầu tư các dự án liên quan lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông.
Việc ban hành mới danh mục lĩnh vực đầu tư, cho vay của Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2021 - 2025 này sẽ góp phần tạo cơ hội cho nhiều đối tượng doanh nghiệp được tiếp cận vốn vay ưu đãi của Quỹ, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa; qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Công văn 1346/STTTT-KHTC ngày 20/5/2021

Phòng KHTC