Lượt truy cập: 17193876

Công đoàn Văn phòng Sở TT&TT TP Đà Nẵng mang niềm vui về với học sinh nghèo Quảng Nam

Ngày 23/6 vừa qua, Công đoàn Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng đã tổ chức chương trình tình nguyện vì cộng đồng tại xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.
Đoàn công tác Công đoàn Sở TT&TT đến thăm, tặng quà cho trường THCS Quang Trung, xã Đại Hưng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Đoàn công tác do ông Trần Ngọc Thạch - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở TT&TT dẫn đầu cùng với đại diện BCH Công đoàn và cán bộ, công chức khối văn phòng Sở.

Tại xã Đại Hưng, đoàn đã đến thăm hỏi giáo viên, học sinh trường THCS Quang Trung và tặng những suất quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên, đạt thành tích tốt trong học tập.

 
 Bà Phạm Thị Bích Liên - Phó Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Sở trao quà cho các em.

30 suất quà bao gồm 1 ba lô, 2 ram vở đã được trao tận tay các em học sinh, hỗ trợ các em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào năm học mới. Đồng thời, Công đoàn Văn phòng Sở TT&TT đã tặng 2 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng/suất cho 2 em học sinh đầu cấp có thành tích xuất sắc (phần quà sẽ được đại diện Nhà trường trao cho các em trong dịp khai giảng năm học mới).

 
 Ông Trần Ngọc Thạch - Phó Giám đốc Sở TT&TT trao sách cho thư viện trường.

Đặc biệt, Công đoàn VP Sở TT&TT đã gửi tặng thư viện của trường hơn 100 đầu sách với tổng kinh phí 18 triệu đồng do Chi nhánh Nhà Xuất bản Kim Đồng tại miền Trung tài trợ. Số sách trong đợt trao tặng này sẽ bổ sung đáng kể vào nguồn sách của thư viện, góp phần hỗ trợ tích cực cho việc dạy và học, đồng thời tạo điều kiện bồi dưỡng văn hóa đọc cho các em học sinh.

Quốc Vương

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn