Dịch vụ công trực tuyến Công bố bộ thủ tục hành chính Xử lý tin nhắn SMS rác
Định hướng phát triển Thông tin dự án đầu tư Biểu mẫu điện tử Báo cáo thống kê Đề tài khoa học Tuyên truyền pháp luật

Đà nẵng 11 năm liền dẫn đầu ICT Index Việt Nam Danh sách các trò chơi trực tuyến Tổng đài dịch vụ công Thông tin báo chí Thông tin tuyên truyền Thông tin xuất bản, in, phát hành  Danh sách các SĐT-QCRV vi phạm và đầu số SMS rác, SMS lừa đảoDanh sách cơ quan báo chí trên địa bàn TP. Đà NẵngSố điện thoại tiếp nhận và trả kết quảTra cứu dữ liệu từ máy xếp hàng tự độngĐăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMSĐặt lịch hẹn giao dịch trực tuyếnGóp ýChính sách ưu đãi

Lượt truy cập: 18175782

Chatbot 1022 Đà Nẵng lọt chung kết GO Smart Award 2020

Sở TT&TT Đà Nẵng vừa cho biết, Chatbot 1022 Đà Nẵng là sản phẩm duy nhất của Việt Nam lọt vào chung kết giải thưởng GO Smart Award 2020.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Chatbot 1022 Đà Nẵng

Chatbot dịch vụ công (hay còn gọi là Chatbot 1022) được Sở TT&TT Đà Nẵng đưa vào sử dụng từ năm 2018, phục vụ cung cấp, giải đáp tự động thông tin về thủ tục hành chính, thông tin kinh tế-xã hội tại Thành phố.

Ứng dụng có thể giải đáp tự động cho hơn 1.000 bộ thủ tục hành chính của Đà Nẵng và nhiều thông tin liên quan đến dịch vụ công, với trung bình hơn 500 lượt tương tác, trao đổi mỗi ngày.

Người dùng có thể truy cập chatbot qua nhiều kênh như Facebook messenger, trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến Đà Nẵng, Cổng Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng.

GO Smart (Global Organization of Smart Cities) là tên viết tắt của Tổ chức toàn cầu của các thành phố thông minh, được thành lập từ năm 2019, với 193 thành viên, bao gồm các tổ chức chính phủ, doanh nghiệp, tổ chức học thuật và cá nhân đến từ 36 thành phố của 19 quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Nhật, Singapore, Australia, Ấn Độ… cùng với các đối tác chiến lược như Wego, Citynet, Smart City Cluster, Uta…

GO Smart có vai trò một mạng lưới quốc tế giúp kết nối và tạo điều kiện giao tiếp giữa chính quyền, tổ chức và doanh nghiệp, thúc đẩy sự hợp tác giữa các thành phố thông minh thông qua việc chia sẻ các giải pháp, ứng dụng, sản phẩm đã được thử nghiệm giữa các thành phố.

Từ năm 2019, để tuyên dương thành tích xuất sắc trong việc thúc đẩy chia sẻ, trao đổi các dự án thử nghiệm giữa cơ quan chính quyền các thành phố, tổ chức, doanh nghiệp, GO Smart tổ chức trao giải thưởng GO Smart Award nhằm tôn vinh và khuyến khích sự chia sẻ một cách tích cực về việc đổi mới đô thị giữa các thành phố và tạo cơ hội cho các bên giới thiệu các giải pháp, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Năm 2020 có 12 sản phẩm lọt vào vòng chung kết GO Smart Award, trong đó, có sản phẩm Chatbot dịch vụ công của Sở TT&TT Đà Nẵng.  

The0 Lưu Hương (baochinhphu.vn)

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 37/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2017

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Phượng, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0236.3840123 Fax 84.0236.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn