Đà nẵng 12 năm liền dẫn đầu ICT Index Việt Nam Danh sách các trò chơi trực tuyến Thủ tục hành chính Thông tin báo chí Thông tin tuyên truyền Thông tin xuất bản, in, phát hành  Danh sách các SĐT-QCRV vi phạm và đầu số SMS rác, SMS lừa đảoDanh sách cơ quan báo chí trên địa bàn TP. Đà NẵngSố điện thoại tiếp nhận và trả kết quảTra cứu dữ liệu từ máy xếp hàng tự độngĐăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMSĐặt lịch hẹn giao dịch trực tuyếnGóp ýChính sách ưu đãi

Báo Công an TP.Đà Nẵng chính thức thành chuyên đề của Báo Công an nhân dân

Báo Công an TP.Đà Nẵng vừa có thông báo gửi bạn đọc, theo đó từ số báo ngày 1/3/2021, Báo Công an TP.Đà Nẵng chính thức trở thành chuyên đề của Báo Công an nhân dân, do Tổng biên tập Báo Công an nhân dân làm Tổng biên tập.

Thực hiện Quyết định số 362/QĐ-TTg ngày 3/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025; thực hiện Thông báo số 18-TB/ĐUCA ngày 25/2/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an về Phương án thực hiện quy hoạch báo in Công an nhân dân.

20210303-l9.jpg

Báo Công an Đà Nẵng. Ảnh minh họa

Theo đó, bắt đầu từ số báo hôm nay (1/3/2021), Báo Công an Thành phố Đà Nẵng chính thức trở thành chuyên đề của Báo Công an nhân dân, do Tổng biên tập Báo Công an nhân dân làm Tổng biên tập.

Trước khi trở thành chuyên đề của Báo Công an Nhân dân, Báo Công an TP.Đà Nẵng đã trải qua 35 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào. Đây là tờ báo được lực lượng Công an nhân dân các tỉnh miền Trung - Tây nguyên và độc giả khắp mọi miền trên cả nước yêu mến.

Báo Công an TP.Đà Nẵng được đánh giá là tờ báo địa phương có số lượng phát hành lớn, có thời điểm phát hành lên đến 20 - 30 vạn tờ/kỳ. Và cũng là tờ báo hiếm hoi ở khu vực miền Trung có số kỳ phát hành xuyên suốt trong tuần...

Chuyên đề Công an Thành phố Đà Nẵng phát hành 6 số/tuần, vào các ngày: thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy, với 20 trang, phát hành trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên./.

Theo congluan.vn