Dịch vụ công trực tuyến Công bố bộ thủ tục hành chính Xử lý tin nhắn SMS rác
Định hướng phát triển Thông tin dự án đầu tư Biểu mẫu điện tử Báo cáo thống kê Đề tài khoa học Tuyên truyền pháp luật

Đà nẵng 12 năm liền dẫn đầu ICT Index Việt Nam Danh sách các trò chơi trực tuyến Thủ tục hành chính Thông tin báo chí Thông tin tuyên truyền Thông tin xuất bản, in, phát hành  Danh sách các SĐT-QCRV vi phạm và đầu số SMS rác, SMS lừa đảoDanh sách cơ quan báo chí trên địa bàn TP. Đà NẵngSố điện thoại tiếp nhận và trả kết quảTra cứu dữ liệu từ máy xếp hàng tự độngĐăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMSĐặt lịch hẹn giao dịch trực tuyếnGóp ýChính sách ưu đãiKhảo sát mức độ hài lòng

Lượt truy cập: 18518133

Ban biên tập Báo điện tử Một Thế Giới chính thức xin lỗi Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ, cử tri Đà Nẵng và bạn đọc

Chiều ngày 18/12, Ban biên tập Báo điện tử Một Thế Giới đã thực hiện đăng thông tin cải chính về bài viết liên quan đến Lãnh đạo TP Đà Nẵng. Đồng thời gởi lời xin lỗi chính thức đến Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ, cử tri Đà Nẵng và bạn đọc.

Trước đó vào ngày 13/12/2017, Báo điện tử Một Thế Giới có đăng bài viết liên quan đến Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, tuy nhiên việc rút tít không phù hợp với nội dung của bài báo đã khiến bạn đọc hiểu sai nội dung thông tin, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh thành phố, có dấu hiệu vi phạm quy định tại Điều 9, Luật Báo chí, Điều 8, Nghị định số 159/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ Quy định về xử phạt hành chính trong hoạt động báo chí, xuất bản. 

Ngày 16/12/2017, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng cũng đã làm việc trực tiếp với tác giả bài viết để yêu cầu thực hiện khắc phục đúng theo các quy định của pháp luật.

Đây được xem là bài học nghiệp vụ đối với đội ngũ người làm báo trong việc thông tin, đặt tít cho tác phẩm, đảm bảo truyền tải được nội dung một cách trung thực, đúng Luật Báo chí và phù hợp với đạo đức xã hội.

 

ICT Đà Nẵng

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 37/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cấp ngày 17/01/2017

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thu Phương, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0236.3840123 Fax 84.0236.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn