Dịch vụ công trực tuyến Công bố bộ thủ tục hành chính Xử lý tin nhắn SMS rác
Định hướng phát triển Thông tin dự án đầu tư Biểu mẫu điện tử Báo cáo thống kê Đề tài khoa học Tuyên truyền pháp luật

Đà nẵng 11 năm liền dẫn đầu ICT Index Việt Nam Danh sách các trò chơi trực tuyến Tổng đài dịch vụ công Thông tin báo chí Thông tin tuyên truyền Thông tin xuất bản, in, phát hành  Danh sách các SĐT-QCRV vi phạm và đầu số SMS rác, SMS lừa đảoDanh sách cơ quan báo chí trên địa bàn TP. Đà NẵngSố điện thoại tiếp nhận và trả kết quảTra cứu dữ liệu từ máy xếp hàng tự độngĐăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMSĐặt lịch hẹn giao dịch trực tuyếnGóp ýChính sách ưu đãi

Lượt truy cập: 17695433

Ấm áp Tết Sum vầy - Xuân Kỷ Hợi 2019

Nhân dịp chào đón Xuân mới Kỷ Dậu 2019, hưởng ứng hoạt động đón Xuân Yêu thương do Công đoàn cấp trên phát động. Chiều ngày 30/01/2019, BCH Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức cuộc gặp mặt Tết Sum vầy để tri ân các hoạt động đoàn viên công đoàn đã tham gia năm 2018 và chúc Tết các anh chị đoàn viên của Sở.

Tham dự buổi gặp mặt, có ông Nguyễn Quang Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng Ban Giám đốc Sở; các anh chị trong BCH CĐ Sở, chủ tịch các công đoàn thành viên của Sở và các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong hoạt động CĐ năm 2018, các anh chị được nhận quà Tết của Công đoàn Viên chức thành phố.

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Phượng - Chủ tịch CĐ Sở đã phát biểu ghi nhận về những kết quả đạt được của Công đoàn Sở năm 2018. Năm qua, mặc dù còn những khó khăn nhất định, nhưng kết quả công tác chính trị của các đơn vị thuộc Sở đều đạt kết quả tốt. Đối với hoạt động Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã được Công đoàn Viên chức thành phố ghi nhận thông qua danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2018, riêng cá nhân ông Phạm Thế Nhân - Phó Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố. Đồng thời, Công đoàn Viên chức thành phố cũng đã có Giấy khen để ghi nhận thành tích của 02 tập thể và 11 cá nhân của các CĐ thành viên đã có đóng góp xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2018.

BCH Công đoàn Sở đã tiến hành việc trao Giấy khen của  Công đoàn Viên chức thành phố cho các tập thể và cá nhân.

Ông Nguyễn Quang Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở trao Giấy khen của CĐVC cho Công đoàn Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT

Bên cạnh đó, BCH Công đoàn Sở đã phối hợp cùng các công đoàn thành viên của Sở đề xuất Công đoàn Viên chức thành phố hỗ trợ Tết cho 16 trường hợp đoàn viên khó khăn.

Ông Lê Sơn Phong – Phó Giám đốc Sở trao Giấy khen của CĐVC cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn

Đến dự buổi gặp mặt "Tết sum vầy", ông Nguyễn Quang Thanh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã có những lời thăm hỏi, động viên và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp, mong muốn công chức, viên chức và người lao động Sở đón Tết Kỷ Hợi ấm áp, hạnh phúc, sum vầy bên người thân, gia đình.

Kiều Trinh

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn