Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông chia sẻ niềm vui Xuân với các hoàn cảnh khó khăn

Hòa trong không khí chào đón Xuân Canh Tý 2020 và thực hiện Chương trình “Xuân yêu thương” theo phát động của Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, chiều ngày 09 tháng 01 năm 2020 Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Hòa Liên, Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng, Phòng Giao dịch Agribank Chi nhánh Hòa Sơn, Hội Bất động sản Hòa Liên tổ chức các hoạt động đi thăm và tặng quà cho gia 27 hộ đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã gồm: gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Tổng kinh phí đợt trao quà lần này hơn 17 triệu đồng,trong trong đó Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông và Trung tâm Phát triển hạ tầng CNTT Đà Nẵng hỗ trợ 07 phần quà (mỗi phần quà trị giá 800.000 đồng).

Cũng với tinh thần chia sẻ niềm vui Xuân đến với các hoàn cảnh khó khăn, trong các ngày 04 và 05/01/2020 Chi đoàn Trung tâm Thông tin dịch vụ công Đà Nẵng đã phối hợp cùng Đoàn phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ và Trung tâm thể dục K-Fitness và Yoga Đà Nẵng tổ chức thăm và tặng quà tết cho đồng bào dân tộc tại thôn Thôn ADung, xã Aroai, huyện Đông Giang, Quảng Nam với kinh phí 6.000.000 đồng (tặng quà 20 hộ, mỗi hộ 300.000đồng).

Các phần quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tấm lòng của Đoàn viênthanh niên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông cùng các đơn vị bạn đãgóp phần chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn để cùng vui Xuân, đón Tết.

Hữu Thịnh  - BCH Đoàn Sở TT&TT