Lượt truy cập: 16815675

Đà Nẵng tổ chức các điểm cầu trực tuyến học tập Chuyên đề năm 2018

Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2018 với nội dung “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ Thành ủy tới 7 điểm cầu tại các địa phương.

Cụ thể, Hội nghị sẽ diễn ra vào sáng mai (7/3), với điểm cầu chính tại Hội trường UBND thành phố, tầng 2 - Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, số 24 Trần Phú và các điểm cầu tại 7 quận, huyện (Phòng họp trực tuyến UBND quận, huyện).

Thành phố giao Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cung cấp toàn bộ thiết bị, hạ tầng kỹ thuật phục vụ Hội nghị tại các điểm cầu. Đến thời điểm này, 7 điểm cầu quận huyện đều đã được kết nối vào hạ tầng mạng Man của thành phố.

 

 Công tác chuẩn bị tại điểm cầu chính - Hội trường UBND TP (ảnh trên) và tại Hội trường huyện ủy Hòa Vang (ảnh dưới) vào chiều ngày 6/3.

.
Chương trình Hội nghị cũng được tuyên truyền trên Đài truyền thanh, trang thông tin điện tử quận, huyện để người dân biết và theo dõi. Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng thực hiện truyền hình trực tiếp toàn bộ nội dung Hội nghị tại điểm cầu chính. 


Việc học tập làm theo phong cách, tác phong của Chủ tịch Hồ Chí Minh có ý nghĩa rất quan trọng, giúp cán bộ, đảng viên học tập phong cách, tác phong làm việc như Bác, luôn tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống giản dị, trong sáng. 

Trên cơ sở những nội dung được quán triệt tại hội nghị, các cấp ủy Đảng, Ban cán sự Đảng, các cơ quan, đơn vị và địa phương sẽ tiếp tục xây dựng kế hoạch, hướng dẫn học tập chuyên đề đến cơ sở; chỉ đạo, hướng dẫn các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở lựa chọn những nội dung phù hợp với đặc điểm và nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị để tổ chức học tập, thảo luận, xây dựng kế hoạch phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên; đồng thời chỉ đạo các tổ chức cơ sở Đảng đưa nội dung này vào sinh hoạt thường xuyên và chuyên đề tại các Chi bộ, Đảng bộ.

 

Hội nghị trực tuyến là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet/PSTN nhằm mục đích tiết kiệm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp.

An Bình

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn