Lượt truy cập: 17250487

Đà Nẵng sẽ tiếp tục chủ động cung cấp thông tin, tạo điều kiện để phóng viên tác nghiệp

Sáng 11/2 (nhằm ngày mồng 7 âm lịch), Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh và Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thị Phượng đã đến thăm và chúc Tết tập thể nhà báo, phóng viên, biên tập viên Văn phòng đại diện báo Tuổi Trẻ tại Đà Nẵng nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Đến thăm Văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ tại TP Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh đã thăm hỏi cán bộ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên và toàn thể nhân viên đơn vị.

 
Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh (trái) tặng hoa chúc mừng năm mới Kỷ Hợi tại Văn phòng đại diện Báo Tuổi Trẻ 
Đà Nẵng.


Theo đó, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng ghi nhận những đóng góp của báo Tuổi Trẻ trong thời gian qua đã luôn đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ thành phố trong công tác truyền thông, quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến với bạn bè trong và ngoài nước. Đồng thời, báo Tuổi Trẻ cũng là đơn vị có nhiều tác phẩm báo chí mang tính phản biện tích cực giúp thành phố có cơ sở đưa ra những điều chỉnh phù hợp hơn trong hoạch định chính sách, chủ trương phát triển.

Đặc biệt, với chuyên mục "Tôi yêu Đà Nẵng" do báo Tuổi trẻ chủ trì thực hiện, được đăng tải vào thứ 3 hằng tuần xuyên suốt 2 năm qua đã chuyển tải đến bạn đọc, cộng đồng những câu chuyện đẹp, nhân văn, đầy tình thương và nhân ái về sự dấn thân và chia sẻ, về những con người tốt, việc làm hay của người Đà Nẵng; góp phần lan tỏa mạnh mẽ ý thức xây dựng cộng đồng thượng tôn pháp luật và sống có nghĩa tình trên địa bàn.

"Trong tương lai, lãnh đạo thành phố sẽ tiếp tục chủ động cung cấp thông tin, tạo điều kiện để phóng viên tác nghiệp, đáp ứng nhu cầu thời sự cũng như khơi mở những đề tài mới lạ, sáng tạo, giàu ý nghĩa nhân văn", Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh nhấn mạnh.


Theo Xuân Dương(ICTdanang.vn)

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn