Lượt truy cập: 17192370

Đà Nẵng lắp đặt wifi miễn phí khu vực công nhân sinh sống

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản liên quan đến việc lắp đặt wifi tại khu vực tập trung công nhân sinh sống, khu công nhân tự quản.

Theo đó, UBND Đà Nẵng thống nhất chủ trương lắp đặt hệ thống wifi thành phố miễn phí tại các khu tập trung công nhân sinh sống, khu công nhân tự quản theo đề nghị của Sở Thông tin – Truyền thông.

Đà Nẵng sẽ lắp đặt wifi miễn phí khu vực công nhân sinh sống

UBND thành phố giao Sở Thông tin – Truyền thông chủ trì, phối hợp với Liên đoàn lao động Đà Nẵng và các đơn vị liên quan xây dựng phương án và dự toán kinh phí thực hiện (từ nguồn ngân sách thành phố và nguồn xã hội hóa) trình UBND TP Đà Nẵng xem xét, quyết định.

Từ năm 2013, Đà Nẵng đã triển khai phủ sóng wifi miễn phí trên toàn thành phố. Theo đó, các trạm thu phát sóng chuyên dụng, bộ truy nhập wifi được lắp đặt trên các cột đèn chiếu sáng tại các tuyến đường khu vực trung tâm thành phố; các khu vực công cộng, các trường đại học, điểm du lịch, chung cư và các sở, ban, ngành trên địa bàn.

Việc lắp đặt wifi miễn phí tại các khu vực công nhân sinh sống giúp những người lao động có điều kiện tiếp cận với internet thuận tiện hơn.

Theo dantri.com.vn