Dịch vụ công trực tuyến Công bố bộ thủ tục hành chính Xử lý tin nhắn SMS rác
Định hướng phát triển Thông tin dự án đầu tư Biểu mẫu điện tử Báo cáo thống kê Đề tài khoa học Tuyên truyền pháp luật

Đà nẵng 11 năm liền dẫn đầu ICT Index Việt Nam Danh sách các trò chơi trực tuyến Tổng đài dịch vụ công Thông tin báo chí Thông tin tuyên truyền Thông tin xuất bản, in, phát hành  Danh sách các SĐT-QCRV vi phạm và đầu số SMS rác, SMS lừa đảoDanh sách cơ quan báo chí trên địa bàn TP. Đà NẵngSố điện thoại tiếp nhận và trả kết quảTra cứu dữ liệu từ máy xếp hàng tự độngĐăng ký tài khoản công dân điện tử bằng tin nhắn SMSĐặt lịch hẹn giao dịch trực tuyếnGóp ýChính sách ưu đãi

Lượt truy cập: 18113889

Đà Nẵng chính thức đưa Cổng dịch vụ công trực tuyến vào sử dụng

Sáng ngày 02/10/2019, được sự cho phép của UBND thành phố, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Công bố và chính thức đưa vào sử dụng Cổng Dịch vụ công trực tuyến thành phố Đà Nẵng.

Đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Trung Chinh, Phó chủ tịch thành phố và Đồng chí Nguyễn Long, Tổng thư ký Hội tin học Việt Nam.

Đà Nẵng là thành phố được Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội tin học Việt Nam và cộng đồng đánh giá là địa phương đi đầu trong xây dựng Chính quyền điện tử nhiều năm qua, với 11 năm liền (2009-2019) dẫn đầu Bảng xếp hạng chỉ số sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin (Vietnam ICT Index). Tiếp tục những bước tiến sâu rộng hơn, sáng ngày 02/10/2019, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức hội nghị công bố và chính thức đưa vào sử dụng Cổng dịch vụ công trực tuyến để phục vụ người dân.

Như vậy từ chỗ dịch vụ công chỉ được triển khai một cách phân tán trên các trang thông tin của các cơ quan cho đến tập trung vào Hệ thống thông tin chính quyền điện tử từ năm 2014, đến nay toàn bộ các dịch vụ công của địa phương đã được triển khai trên Cổng với thêm 280 dịch vụ được bổ sung.

Cổng dịch vụ công trực tuyến được Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng chủ trì xây dựng là ứng dụng với nhiều ưu điểm như: là Lõi; dễ dàng thêm mới/hiệu chỉnh mỗi khi có phát sinh thay đổi hoặc thêm mới dịch vụ; bảo đảm triển khai dịch vụ công nhiều hồ sơ, bản vẽ ; tích hợp thanh toán trực tuyến, biên lai điện tử, bưu chính; thông tin thủ tục hành chính rõ ràng, chính xác, dễ tiếp cận; sử dụng giao diện web, giao diện trên di động và công khai quá trình xử lý hồ sơ (Mail, SMS, 1022)…

Địa chỉ được công bố rộng rãi đến người dân:

https://https://dichvucong.danang.gov.vn/

(Phòng CNTT)

 

 

 

 

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn