Lượt truy cập: 16815669

Đà Nẵng bổ nhiệm mới 02 Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Sáng ngày 12/10, UBND thành phố tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ 02 phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông là bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong thay thế cho các Phó Giám đốc đã nghỉ hưu theo chế độ. Tới dự có đồng chí Hồ Kỳ Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Sở Nội vụ, tập thể lãnh đạo Sở, lãnh đạo phòng, đơn vị thực thuộc và các công chức Sở Thông tin và Truyền thông.

Bà Nguyễn Thị Phượng, sinh năm 1974, có trình độ Thạc sĩ Ngôn ngữ học, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm, giữ chức vụ Trưởng Phòng Thông tin – Báo chí – Xuất bản, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

Ông Lê Sơn Phong, sinh năm 1982, có trình độ Thạc sĩ Điện tử viễn thông, Cao cấp lý luận chính trị. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm phát triển hạ tâng Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Hồ Kỳ Minh vui mừng chia sẻ về các thành tích của ngành Thông tin và Truyền thông thành phố đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là lần thứ 9 liên tiếp đứng đầu chỉ số xếp hạng sẵn sàng ứng dụng CNTT (ICT - Index). Đồng chí nhấn mạnh, Thông tin và Truyền thông được thành phố xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố, trong thời gian qua luôn có đóng góp lớn vào GDP của thành phố, vì vậy, đòi hỏi tập thể lãnh đạo Sở cả mới và cũ tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, thống nhất để hoàn thành các kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho những người được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Phượng phát biểu gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố đã quan tâm bổ sung lãnh đạo cho Sở Thông tin và Truyền thông. Bà cũng gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức toàn Sở trong thời gian quan đã có nhiều hỗ trợ cho bản thân và ông Lê Sơn Phong hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Bà Nguyễn Thị Phượng xác định đây vừa là danh dự, vừa là trách nhiệm to lớn và hứa sẽ nỗ lực không ngừng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong cương vị mới.

Như vậy, hiện nay, tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông gồm có ông Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc, 03 Phó Giám đốc gồm ông Trần Ngọc Thạch, bà Nguyễn Thị Phượng và ông Lê Sơn Phong. 

Khánh Hưng

Quay lại Chia sẻ qua email
Tin khác

Bản quyền thuộc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng

Giấy phép: Số 290/GP-BC do Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/7/2008

Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Đăng Trường, Phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Trụ sở: Tầng 24, tòa nhà Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 84.0511.3840123 Fax 84.0511.3840124 Email: stttt@danang.gov.vn