Navigeringsmeny

Tăng tốc thực hiện chuyển đổi số trong mọi ngành nghề, lĩnh vực 28/01/2021

Năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia và nền kinh tế trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, Việt Nam đã biến những khó khăn trở thành cơ hội để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Ngồi ở Đà Nẵng, làm ăn với Google nhận về 281 tỷ đồng 28/01/2021

Với tổng thu nhập hơn 281 tỷ đồng trong gần 4 năm, ông D. đã chủ động đóng hơn 25 tỷ đồng tiền thuế.

Bài 3: Chuyển đổi số trong nông nghiệp là xu hướng toàn cầu 22/01/2021

Chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp được xem là một trong những nội dung cần thiết và quan trọng hiện nay, nhất là trong việc đồng hành cùng Chính phủ để đạt được các mục tiêu đề ra của Chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại diễn đàn công nghệ mở Việt Nam 16/01/2021

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại diễn đàn công nghệ mở Việt Nam.

Toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng về chuyển đổi số giáo dục 16/01/2021

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại Hội thảo về chuyển đổi số giáo dục và đào tạo do Bộ GD-ĐT tổ chức ngày 9/12.

Toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tại hội nghị chuyển đổi số y tế 16/01/2021

Cổng Thông tin điện tử Bộ Thông tin và Truyền thông trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại phiên toàn thể Hội nghị chuyển đổi số y tế quốc gia diễn ra sáng 30/12/2020.

Tập đoàn Viettel đề xuất hợp tác, đồng hành cùng thành phố triển khai các dự án xây dựng thành phố thông minh, chuyển đổi số 13/01/2021

Chiều 11-1, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn Công nghiệp – viễn thông quân đội (Viettel) về kết quả hợp tác giai đoạn 2016-2020 và đề xuất kế hoạch hợp tác giai đoạn tiếp theo. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam.

Bộ TT&TT công bố chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số 12/01/2021

Sáng ngày 12/1/2021, tại Hội nghị tổng kết năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021, Bộ TT&TT đã công bố Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) chuyển đổi số. Chương trình do Bộ TT&TT chủ trì, phối hợp với Bộ KH&ĐT, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh...

Hội nghị tuyên truyền, giới thiệu về các dịch vụ của Tổng đài 1022 và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức 3, 4 28/12/2020

Ngày 27-12, Tổng đài 1022 Đà Nẵng phối hợp với phường Hòa An – quận Cẩm Lệ tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giới thiệu về các dịch vụ của Tổng đài 1022 và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức 3, 4. Hội nghị với sự tham gia của đông đảo người dân trên địa bàn phường Hòa An.

Phát huy mạnh mẽ hơn vai trò hạt nhân chuyển đổi số tại địa phương 30/11/2020

Sáng ngày 28/11/2020, tại Đà Nẵng, Thứ trưởng Bộ TT&TT) Nguyễn Huy Dũng đã chủ trì Toạ đàm tại Lớp bồi dưỡng QLNN chuyên ngành TT&TT cho Giám đốc Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương do Bộ TT&TT phối hợp với Uỷ ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng tổ chức.