Navigeringsmeny

Bộ TT&TT lần đầu công bố kết quả đánh giá mức độ chuyển đổi số cấp bộ, cấp tỉnh 20/10/2021

Chiều 19-10, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức Hội thảo Công bố kết quả đánh giá mức độ chuyển đổi số cấp bộ, cấp tỉnh năm 2020 và thúc đẩy cung cấp 100% dịch vụ công đủ điều kiện lên trực tuyến mức độ 4.

Đà Nẵng sử dụng công nghệ để giám sát, hỗ trợ người cách ly tại nhà 18/10/2021

Ngày 14/10, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵng Trần Ngọc Thạch cho hay, Sở vừa triển khai ứng dụng để phục vụ công tác giám sát, hỗ trợ các trường hợp người dân đến, về thành phố Đà Nẵng từ các địa phương khác thuộc diện phải cách ly (7 ngày, 14 ngày).

Vinh danh 18 lãnh đạo Chuyển đổi số Việt Nam tiêu biểu năm 2021 09/09/2021

Đây là những người có thành tích xuất sắc trong việc tổ chức, chỉ đạo triển khai các hoạt động ứng dụng CNTT, ANTT và thúc đẩy chuyển đổi số hoạt động quản lý nhà nước từ trung ương đến địa phương, góp phần quan trọng trong việc đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của các bộ ngành,...

Đà Nẵng khảo sát mức độ sẵn sàng chuyển đổi số của doanh nghiệp 28/08/2021

Từ ngày 28/8, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đưa vào sử dụng ứng dụng khảo sát, lấy ý kiến về mức độ sẵn sàng và nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp trên địa bàn.

Đà Nẵng nỗ lực duy trì chuỗi sản xuất sản phẩm công nghệ thông tin 05/08/2021

Ngày 4/8, Sở Thông tin và truyền thông TP Đà Nẵng có văn bản về nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất phần mềm và phần cứng công nghệ thông tin khi TP Đà Nẵng đang thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05 của Ủy ban nhân dân TP Đà Nẵng.

Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng giai đoạn 2021- 2025 05/08/2021

Ngày 30/7, Bộ TT&TT đã ký Quyết định số 1123/QĐ-BTTTT ban hành Kế hoạch triển khai Quyết định số 830/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình bảo vệ và hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng giai đoạn 2021-2025.

Đà Nẵng giúp Quảng Nam kiểm soát khai báo y tế online, truy vết COVID-19 02/08/2021

Ngày 28/7, Sở TT&TT TP. Đà Nẵng cho biết đã triển khai hệ thống quản lý khai báo y tế và kiểm soát vào/ra qua QR Code để kịp thời phục vụ cho tỉnh Quảng Nam phòng chống dịch COVID-19.

Bộ TT&TT công bố 3 nền tảng số hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số 19/07/2021

Chiều ngày 16/07/2021, Bộ TT&TT đã công bố thêm 3 nền tảng số xuất sắc tham gia chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số. Đó là: Các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây của CMC, Nền tảng chuyển đổi số ngành vận tải hành khách ANVUI và Giải pháp tổng đài thông minh của ITS.

Việt Nam xếp vị trí thứ 25 về chỉ số an toàn, an ninh mạng toàn cầu 05/07/2021

Xếp hạng thứ 25 trong các quốc gia dẫn đầu về Chỉ số an toàn, an ninh mạng – GCI 2020 do ITU đánh giá, song Việt Nam cần phải duy trì vị trí xếp hạng cao trong dài hạn để trở thành cường quốc an ninh mạng, bảo vệ sự thịnh vượng của Việt Nam trên không gian mạng.

Thủ tướng yêu cầu Bộ TT&TT thực hiện hiệu quả chiến lược chuyển đổi số quốc gia, bảo đảm an toàn thông tin 20/05/2021

Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 112/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp với Bộ Thông tin và Truyền thông về những vấn đề, nội dung cấp bách cần giải quyết và kiến nghị, đề xuất.